Support 0898 155 199 - 0961 209 999
JAQUAR - THIẾT KẾ PHÒNG TẮM PHỐI HỢP ĐI THEO LỐI SỐNG CỦA BẠN

JAQUAR - THIẾT KẾ PHÒNG TẮM PHỐI HỢP ĐI THEO LỐI SỐNG CỦA BẠN

  • Một giải pháp phòng tắm hoàn chỉnh, nơi bạn có thể khái niệm hóa khái niệm phòng tắm của riêng bạn
  • Có được trải nghiệm trực tiếp về những gì bạn sắp thực hiện; tìm tất cả các sản phẩm có liên quan cho phòng tắm mơ ước của bạn.
  • Khái niệm Jaquar cung cấp mọi thứ người ta có thể mơ ước trong không gian phòng tắm thông qua thương hiệu toàn cầu được kính trọng nhất của nó.
  • Điều này là dành cho những người vui mừng khi có các sản phẩm được thiết kế tinh xảo và chính xác nhất trong phòng tắm của họ.
  • Có một vài người yêu cầu một loạt các phụ kiện phòng tắm cao cấp cũng phối hợp tốt với nhau.
  • Đối với những người sành sỏi như vậy, Jaquar đã tạo ra các thiết kế phối hợp chảy từ vòi đến bồn, vòi hoa sen đến bồn tắm, gốm đến phụ kiện
  • Các sản phẩm cho phép phòng tắm tạo ấn tượng hoàn hảo với vẻ ngoài được phối hợp tốt và bổ sung cho phong cách của họ.

      Tự hỏi làm thế nào để thiết kế phòng tắm của bạn? 

      Tìm kiếm nơi cung cấp các giải pháp phòng tắm tốt nhất?

      Không phải lo lắng nữa, và truy cập Jaquar cho tất cả các thiết kế và lựa chọn phòng tắm của bạn. Tại Jaquar, bạn có thể khái niệm phòng tắm của riêng bạn và mang phong cách độc đáo của bạn vào phòng tắm của bạn. Với vô số kiểu dáng và phong cách phòng tắm, bạn sẽ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chỉ cần tham khảo ý kiến ​​với Jaquar để biết về các phụ kiện phòng tắm cao cấp và sang trọng và thiết kế theo cách của riêng bạn! Jaquar cho phép bạn tùy chỉnh nó hoàn toàn theo cách riêng của bạn, vì vậy bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Bạn có thể mua các phụ kiện phòng tắm tốt nhất và các sản phẩm phù hợp với phòng tắm của bạn. Chọn từ một loạt các tùy chọn và mua các phụ kiện phòng tắm, thiết bị vệ sinh tốt nhất và nhiều hơn nữa. Jaquar cung cấp một loạt các phụ kiện phòng tắm cao cấp cho bạn và gia đình bạn - cho dù bạn muốn lựa chọn cho các lựa chọn thiết kế ưu tú hay giá trị. 

    Ghé thăm Jaquar ngay hôm nay để có các phụ kiện phòng tắm sang trọng tốt nhất và nhận được các giải pháp phòng tắm hoàn chỉnh mà bạn cần ngay hôm nay! 

Showroom: ABTT Building – Tầng 2 – 117 Tố Hữu – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0898 155 199 - 0961 209 999

Email: info@cchl.com.vn

Website: http://cchl.com.vn/

 

 
Chia sẻ: