Support 0898 155 199 - 0961 209 999
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08.03.2021

CCHLHOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 CỦA CÔNG TY CP XÂY LẮP VÀ TMDV CCHL

 

           Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cả nhân loại đã và đang giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “một nửa” thế giới. Những cuộc gặp mặt, những bó hoa, gói quà… đã được trao gửi với mục đích tôn vinh những đóng góp quan trọng của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

           

Hòa chung với không khí đó, nhiều cơ quan, đơn vị, đoàn thể, trường học và các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động tọa đàm chào mừng, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, ghi nhận đóng góp của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội.

       Tại Công ty CP Xây Lắp và TMDV CCHL các nữ CB-CNV của công ty đã ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được   giao.  BLĐ Công ty cũng đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và thư giãn như: gặp mặt cafe sáng, chăm sóc sắc đẹp spa,... cho các nữ CB-CNV.

 

            Đây cũng là dịp để chị em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. 

Chia sẻ: