Support 0898 155 199 - 0961 209 999
Giới Thiệu Chung

Công Ty CCHL chuyên hoạt động kinh doanh về lĩnh vực môi trường, xây lắp, vận tải, kinh doanh thương mại. Các lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý lắp đặt thiết bị bể bơi, phòng xông v.v… đã công tác lâu năm tại các công ty như Công Ty Detech, Viện Khoa Học Hàn Lâm Việt Nam... Nay tách ra thành lập công ty CCHL. Vì vậy CCHL là sự kết hợp các cán bộ lãnh đạo, kỹ sư lâu năm có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật trẻ năng động, sáng tạo. Phương châm của chúng tôi “Uy Tín , Chất Lượng ” với giải pháp dịch vụ “nhanh nhẹn, tận tâm, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo”.

Thành lập vào năm 2011, hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thương mại & xây lắp xây dựng công trình và đặc biệt là nhà cung cấp sản phẩm nhựa kỹ thuật trong ngành vật liệu xây dựng hệ thống ống nước, cáp điện, đồng hồ nước v.v…..

Trong suốt thời gian qua, Công ty CCHL đã được các khách hàng công trình, khách hàng dự án, đại lý đã tin cậy hợp tác trong lĩnh vực ngành ĐIỆN NƯỚC, CÁP ĐIỆN và cũng được khách hàng thừa nhận là doanh nghiệp cần thiết và hữu ích. Là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống phòng kinh doanh, phòng bán hàng dự án và các phòng ban liên quan khác, tất cả con người làm việc luôn nhiệt tình và năng động, để không phụ lòng tin cậy của khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty. Công ty Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và luôn đổi mới để xây dựng thương hiệu CCHL hoàn hảo, dịch vụ kịp thời, uy tín, thương hiệu lan tỏa khắp các tỉnh thành tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi trong cuộc sống.

Chia sẻ:
Tin liên quan