Support 0898 155 199 - 0961 209 999
cáp chống cháy (XLPE)
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Ứng dụng:
Các loại cáp này cho phép tăng cường sự toàn vẹn mạch điện trên dây cáp có cùng nguồn định mức. Nó được sử dụng chủ yếu trong việc lắp đặt ở những nơi có mạch điện quan trọng cần thiết để duy trì sự hoạt động liên tục trong trường hợp có hoả hoạn. Nó cũng được sử dụng phù hợp trong các công trình công cộng như các khu mua sắm, bệnh viện, nhà hát, các phương tiện vận chuyển khối lượng lớn dầu, khí đốt…
 
Đặc điểm kỹ thuật:
Hàng rào lửa mica, khoáng chất phi halogen ít khói, đan chéo nhau được cách ly. Lớp vỏ bên ngoài là hợp chất phi halogen ít khói, có hoặc không có băng đồng, vỏ ngoaì cũng là hợp chất phi halogen ít khói. Cáp FR XLPE phi hợp kim đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật sau:
BS 6387 Các yêu cầu thực hiện cho cáp để duy trì tính toàn vẹn mạch điện trong điều kiện hoả hoạn…
IEC 60331 Các đặc điểm chống cháy của cáp điện
IEC 60332-1 Các đặc điểm làm chậm khả năng bắt lửa của cáp điện
IEC 60332-3 Kiểm tra trên cáp điện trong điều kiện cháy Phần 3 các thử nghiệm trên cáp hay bó dây
 
Cấu trúc:
-Dây dẫn gồm các dây đồng tinh luyện chắc chắn và được bện thành hình quạt theo tiêu chuẩn IEC60228
-Việc nhận dạng lõi do hợp chất màu cách điện FR XLPE hoặc 2 màu nằm theo suốt chiều dài lõi.
-Đối với cáp đa lõi, các lõi sẽ được phủ lên trên một lớp vật liệu chống ẩm và một lớp chất gắn kết sẽ được đặt phủ lên các lõi.
-Vỏ bọc bên trong gồm một lớp hợp chất dày phủ khoáng chất phi halogen ít khói ( LSHF) được phủ đầy chất cách điện cho cáp lõi đơn và phủ xung quanh lõi cho cáp đa lõi
- Lớp bọc phía ngoài gồm một lớp hợp chất LSHF dày của PVC chậm cháy. Vật liệu bọc bên ngoài bằng LSHF hoặc PVC_FR đặc biệt với khả năng bảo vệ chống mối mọt hay động vật gặm nhấm và khả năng chống tia UV được cung cấp theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại